Thùng đựng rác tròn eurogold E0101

Thương hiệu: EUROGOLD  |  Tình trạng: Còn hàng
750.000₫ 1.000.000₫
  • Kích thước : Rộng 270 * Sâu320 * Cao290 mm
  • Chất liệu inox + PVC
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0904952256

Thùng đựng rác tròn âm tủ bếp lắp ở vị trí nào?

Công việc nội trợ hàng ngày đều sản sinh ra lượng thức ăn thừa và cặn bạ từ việc chế biến món ăn, rác thải trong nhà bếp dù ít nhưng nếu không có chỗ để gom chúng lại đều rất bất tiện và mất thời gian trong việc bếp núc. Thậm chí gây mùi khó chịu. Để khắc phục những nhược điểm đó - Thùng rác inox là sản phẩm được lựa chọn trong mỗi tủ bếp ngày nay. Chúng được lắp đặt ngay phía dưới chậu rửa liên kết với cánh tủ. Khi mở cánh thân thùng rác sẽ trượt theo cánh cửa, khi đóng tủ thùng rác sẽ đóng kín nắp. Được thiết kế thông minh, không hề sai số giúp thân và nắp luôn kín không gây mùi trong khoang tủ. Sản phẩm được làm bằng inox có độ bền cao.

Video sản phẩm :

Thông số thùng rác tròn gắn cánh :

  • Kích thước : Rộng 270 * Sâu 270 * Cao290 mm
  • Chất liệu inox + Pvc
  • Lắp phía dưới chậu rửa,

Khi mới mở hộp hàng, Thân thùng rác sẽ được cán một lớp PVC mỏng bên ngoài màu trắng. Điều này làm khá nhiều khách hàng hoảng hốt vì chúng không phải là inox. Sự thật là lớp cán PVC trắng bên ngoài chỉ là lớp ngụy trang bảo vệ, sau khi lắp đặt xong chủ nhà có thể yêu cầu tháo bỏ lớp đó hoặc giữ lại, Chúng chính là chiếc áo khoác bảo vệ lớp inox khỏi bị xước xác trong quá trình vận chuyển. 

Thùng đựng rác tròn E0101 gắn cánh phù hợp với mọi kích thước xi-pông chậu rửa. Cánh cửa gỗ có chiều ngang 350mm trở lên đã có thể lắp được thùng rác đơn này. Với việc tích hợp ruột bên trong thùng bạn có thể giữ thói quen lồng túi nilong đựng rác mà không phải lo lắng về độ hở -  không khít của thân và nắp thùng. Vì chắc chắn chúng luôn luôn khít chặt không lo có mùi khi sử dụng trong căn bếp. Đặc biệt là phong cách bếp và phòng khách tích hợp làm một như ngày nay hay như khí hậu nóng ẩm thất thường.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: