Hướng dẫn sử dụng lò nướng Bosch HBA43S320E


18/07/2017
Chia sẻ:

Công ty TNHH JP Corelex (Việt Nam) được đầu tư bởi hai tập đoàn lớn trong ngành công nghiệp giấy. Hiện nay, JP Corelex(Việt Nam) là nhà máy giấy lụa được trang bị công nghệ hiện đại nhất Việt Nam.

Tập đoàn San-Ei Regulator Nhật Bản: Vốn đầu tư 71%
http://www.corelex.jp/sanei

Trong ngành công nghiệp giấy, Sanei Regulator là một thương hiệu quen thuộc với các đối tác đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất giấy, giấy lụa cao cấp. Nhà máy giấy lụa Corelex Sanei Tokyo do tập đoàn xây dựng hiện là nhà máy giấy "không chất thải" đầu tiên trên thế giới.

Tập đoàn Giấy và Bột giấy Nhật Bản: vốn đầu tư 29%
http://www.kamipa.co.jp

tập đoàn có quy mô toàn cầu trong hoạt động kinh doanh cung cấp các giải pháp đa dạng trong ngành công nghiệp giấy như; sản xuất giấy, bột giấy, các sản phẩm liên quan. là một tập đoàn có lịch sử lâu đời thành lập từ năm 1916, trải qua nhiều năm hoạt động kinh doanh, tập đoàn đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới, đa dạng hóa ngành nghề hoạt động kinh doanh như cung cấp nhựa, năng lượng sinh học, máy và thiết bị sản xuất giấy, bất động sản....v v

JP corelex (Việt Nam) là Công ty sản xuất giấy vệ sinh bằng công nghệ tái chế, được xây dựng theo mô hình nhà máy giấy Corelex Sanei Tokyo của Nhật Bản – Đây là nhà máy giấy thực hiện Zero Emission (công nghệ không chất thải) đầu tiên trên thế giới.

Nhà máy được khởi công xây dựng từ cuối năm 2007 và hoàn thành đi vào hoạt động từ giữa năm 2009

tổng diện tích nhà máy 60,000m2

* Diện tích xây dựng: 34,000m2

* Công suất thiết kế : 80 tấn/ ngày

* Vốn đầu tư 38 triệu đô la mỹ

* Địa chỉ: Đường B1, Khu B, Khu CN Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên


18/07/2017
Chia sẻ:

Bình luận

So sánh Tối thiểu 2 sản phẩm